Hãy làm Ngọn Đuốc VIỆT NAM

Hãy làm Ngọn Đuốc VIỆT NAM

Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Hỡi các Bạn Trẻ Việt Nam, Hãy cùng nhau Đấu Tranh Cho Quê Hương ..

Xin Hãy Làm Ánh Đuốc
..Bạn ơi cùng nhau ta đứng lên..Việt Nam Tự Do hãy Đấu Tranh
Bạn ơi cùng nhau ta tiến lên.. Việt Nam Tự Do trong Ấm No.
Từng bước chân oai hùng, Bạn ơi chúng ta cùng nhau cùng đứng lên..cùng đứng lên ..cùng đứng lên..
Vùng lên các bạn ơi....cùng Đấu Tranh..đến giọt máu cuối cùng...
Đòi lại Tự Do Dân Chủ cho VN của chúng ta   Anh em ơi xin hãy làm ánh đuốc
Trong đêm trường sáng soi nẻo đường quê hương
Đêm thâm u đêm ngục tù non nước
Cháy bùng lên lửa cương quyết phá tung gông xiềng …
Anh em ơi đêm chập chùng Tam Biên
Lòng mình là trăng soi trên ngàn cây lá
Hồn là sao kết tinh thành ngân hà

Sáng soi sáng thêm lời thề giải phóng quê ta
Anh em ơi xin hãy làm ánh đuốc
Đêm không cùng nấu nung lòng người ly hương
Trong yên vui không quên thù non nước
Giữa bình an lòng vẫn nhớ núi sông điêu tàn
  
Anh em ơi quê hương dù xa xôi
Chỉ cần một vòng tay ta sẽ dời sông núi

Chỉ cần cùng niềm tin sẽ lấp biển phá đồi
Đốt thêm đuốc Tiên Rồng bừng hùng khí cứu non sông
Bùng bùng lên hỡi đuốc thiêng soi đường thế giới
Bùng bùng lên hỡi đuốc thiêng muôn đời tiếp nối
Sáng trong gió mưa mịt mùng
Sáng trong bão giông trùng trùng
Lửa thiêng hỡi bùng lên trong lòng nước tôi

Anh em ơi xin hãy làm ánh đuốc
Trong đêm dài sáng lên triệu mầm tương lai
Mai Lam Sơn phất cao cờ phục quốc
Mốt Triệu Trưng giục chiêng trống Mê Linh vang trời
Anh em ơi khắp cả dù phai phôi
Mà hằng ngàn đời sau vẫn tươi giòng máu thắm
Truyền cho nhau máu xương dòng anh hùng
Sẽ mang đuốc thiêng về dựng ngày mới giữa non sông
.


 **

     Đảng cầm quyền VN đang bóp chết mọi hi vọng và ước mơ của thế hệ chúng ta khi dập tắt những cuộc HSSV biểu tình chống sự xâm lấn của giặc Tàu.Thành phần buôn dân bán Nước này cần phải được triệt hạ trước khi chúng dâng hiến toàn bộ giang sơn VN cho bọn bành trướng Trung cộng.
     Tình thế nguy ngập của Nước nhà không cho phép tuổi trẻ Việt Nam ngồi yên chịu đựng cái nhục quốc thể.Bây giờ là thời điểm để mỗi người chúng ta góp một bàn tay đấu tranh cho Quê hương thoát khỏi ách nô lệ ngoại bang.Bọn xâm lược Tàu Cộng đã không cho chúng ta quyền tự trị trên mảnh đất VN thân yêu.Vì thế chúng ta không thể dễ dàng khuất phục cho bọn chúng cai trị dân tộc VN ta một dân tộc ngàn đời hiển danh quật cường.Các bạn đừng phí phạm thời gian cho các cuộc tụ tập vui chơi vô bổ mà hãy dành giây phút vàng bạc đó để tìm hiểu sự thật về tất cả tội ác của chế độ CS đã gây ra,về những uẩn khúc lịch sử đang chờ các bạn làm sáng tỏ.Hãy mạnh dạn nói lên những suy nghĩ và ước nguyện của các bạn cho một tương lai nước Việt giàu mạnh,hãy chia sẽ những tâm tư và trăn trở của các bạn với những bạn trẻ khác để ý thức dân tộc được nâng cao,
    hãy chấm dứt sự si mê ngu muội mà Đảng CSVN đang cố tình nhồi nhét vào não bộ các bạn.
      Chúng ta biết tìm tòi và học hỏi để hướng đến chân thiện mỹ chứ không nên chịu sự sai khiến của đám lãnh đạo nhà nước ngu si và bảo thủ.Các bạn không thể tự chủ trên một Đất nước không có ”Dân Chủ”,các bạn không thể tồn tại trong một xã hội không có công bằng,Đất nước VN đang cần các bạn.Một mình tôi không thể làm gì,một nhóm người lẻ tẻ cũng không đủ khả năng giải cứu non sông,nhưng cùng với toàn dân VN trên khắp Năm Châu Bốn Bể,chúng ta sẽ xây dựng lại một Quê hương ”Tự Do,Ấm No và Thanh Bình”.
    Hỡi các bạn trẻ VN và tất cả mọi người ko phân biệt trai hay gái,già hay nhỏ…chúng ta hãy cùng nhau đứng dậy và truyền cho nhau những ”Ngọn Lửa” đang ầm ỉ trong mỗi chúng ta,để có thêm sức mạnh của tinh thần tập thể.
    Như vậy mới có thể mạnh mẻ và vững tin mà đứng dậy trên con đường tiếng ”TỰ DO”…nếu thật sự muốn chạm đến nó.

(hientinhvn)

1 nhận xét:

  1. hi con người hiểu được chữ của trần hồng minh Việt nam là đã đạt được Chân lý của đạo làm người thay thế mọi đạo của con người là vậy. Khi mình sai mình tự sửa nên luật vũ trụ đã khai sáng 10 đời chư Phật đã giao hóa trong nhiều tiền kiếp và lập ra thân con người là trong tâm con người thiện và ác về tính cách khi con người hiểu trong tâm mình tại sao lại lúc này lúc nọ. Ko thể kiem soát được tính cách mà điều ác lại boc lộ nhiều hơn điều thiện. Trong "đạo lam người "đạo =gạo là thức ăn nuôi sống con người /làm =muốn có gạo thì phải làm việc /người =là gồm con người +động vật =nên có nghĩa là =tam giới là 3=thượng giới + trung giới +hạ giới có nghĩa =cõi phật +cõi thiên +cõi người nên ở tiền kiếp con người là phật là tâm tốt tâm từ bi =đời tiền kip thứ 2 là thần thánh và ma giới lập ra thiện ác và tranh đấu giữa 2 giới khác nhau. Nên từ lúc đó đã lập ra đạo thiện ác có nghĩa là thánh +thần =đời cuối lập ra con người nên khi con người được hình thành là đã có trong thân thể và tính cách của thiện và ác. =nên thời hiện đại con người muốn trở về tâm thiện của đời tiền kiếp thứ 1 thì phải lập ra đạo của con người là vậy. Bánh xe tuần hoàn đã thay đổi nhưng quí vị Ko biết cứ lao vào lợi danh vật chất rồi sinh ra tâm ma chiếm hết tâm thiện.trong đạo thì tranh nhau đạo rồi sinh ra Ko hiểu về đạo. Đạo chính của Phật tiên thánh thần gom lại là đạo con người. Mối quan hệ đặc biệt của các tôn giáo được phép đón nhận những điều này hoàn toàn nhất trí với những dòng nằm ở thiên long bát bộ đôi chân ngã chi tâm Đại viên mãn của Ngài là hải đảo cho chúng ta nương tựa, là bó đuốc soi đường cho xe chạy, không có lòe lòe nhấp nháy ánh sao sáng, ngõ hầu mọi người nhờ ông mà không có " tang trắng ", chúng ta mỗi người tham dự. . , một ngày. Tuy nhiên các bạn, bạn phải tin liên quan đến các đám mây

    Trả lờiXóa